Hotline: 0981.123.666

Chương trình thiện nguyện Công ty Nhựa Bình Thuận "Trung Thu Bên Em" tại Làng trẻ em SOS

11/09/2019 - 02:42 PM - 702 lượt xem
Hạnh phúc là cho đi, với tâm thế chung của Công ty Cổ phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận luôn luôn ý thức được việc tham gia các hoạt động xã hội. Sáng ngày 11/9/2019, đoàn thiện nguyện Công ty Nhựa Bình Thuận đến tại làng trẻ em SOS để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi với mong muốn góp chút quà bé nhỏ hòa chung không khí vui tươi đầm ấm ngày tết Trung Thu.

Đến nơi đây, đoàn thiện nguyện Công ty Nhựa Bình Thuận không khỏi bỡ ngỡ khi được nghe giới thiệu từ đại diện Làng trẻ em SOS về sự hình thành, quy định nhận nuôi và cách nuôi dưỡng các cháu. Theo thông tin, Làng trẻ em được thành lập cách đây hơn  30 năm với quy mô hiện tại khoảng 220 cháu, Làng trẻ em SOS giống như một gia đình nên trẻ được nuôi dưỡng ở đây sẽ không cảm thấy mặc cảm và tự ti khi bước ra ngoài xã hội. Làng luôn có định hướng từ nhỏ để các em ở đây trở thành những công dân có ích cho xã hội, khi các em bước ra tự lập bên ngoài là phải có nghề trong tay. 
 
Ông Nguyễn Văn Sinh  - Giám đốc Làng trẻ em SOS chia sẻ 


Ông Nguyễn Khắc Cầu - Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Cơ khí Nhựa Bình Thuận trao quà cho đại diện Làng trẻ em SOS

Đoàn chụp ảnh lưu niệm Làng trẻ em SOS
Ghé thăm một trong những ngôi nhà nhỏ của mẹ và các bé  

 
Trong căn phòng bé nhỏ nhưng ngăn nắp, các em từ những ngày Làng SOS thành lập cho đến những tấm hình mới chưa kịp treo lên, đều đã có những hạnh phúc cho riêng mình, nhưng không quên những người mẹ và kỷ niệm nơi đây.

Các em từ những ngày Làng SOS thành lập cho đến những tấm hình mới chưa kịp treo lên

Khuôn viên vui chơi dành cho các bé tuổi mầm non, mẫu giáo
Phía xung quanh ngôi nhà nơi các em sinh sống
 
Rời nơi đây, đoàn không hỏi xúc động khi biết những hoàn cảnh của các em nhỏ, những em đã lớn lên nơi đây với nghị lực và ý thức con đường tương lai phía trước. Vẫn có những tấm lòng hảo tâm, những mạnh thường quân đến với các em để mong rằng đâu đó trên dải hình chữ S này, các em thơ của chúng ta luôn có một mái nhà để ở, mái ấm để yêu thương.

 
Tin tức khác
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 5 - Tổng truy cập 102.908
Copyright © 2019 - Website chính thức của Công ty Nhựa Bình Thuận
0981.123.666 Top