0 Hotline: 0981123666

Gia công khuôn ép nhựa, sản phẩm nhựa chi tiết theo yêu cầu

07/05/2019 - 08:00 AM - 42.623 lượt xem

 

Ngày nay các sản phẩm nhựa đã trở nên phổ biến và quá quen thuộc đối với đời sống dân sinh, sản phẩm hỗ trợ công nghiệp, các sản phẩm phục vụ cho con người, thiết bị y tế, thiết bị điện tử… đều cần đến các chi tiết nhựa và sự xuất hiện của nhựa. Một chiếc điều hòa nhiệt độ cũng có vỏ ngoài bằng nhựa (nhựa công nghiệp kỹ thuật cao), một chiếc máy hút bụi cũng có vỏ ngoài bằng nhựa, hay chiếc máy in, máy tính xách tay, vỏ ngoài của tivi màn hình phẳng…; một chiếc máy lọc nước thì có lõi lọc nước cũng bằng nhựa, cốc lọc bằng nhựa; một cây nước uống vỏ ngoài cũng bằng nhựa, bình nước uống bằng nhựa; chiếc xe máy ngoài động cơ ra thì thân, vỏ, yếm xe đều bằng nhựa; xe ô tô cũng có các phụ kiện, phụ tùng bằng nhựa như đèn, taplo, chi tiết máy… Nhu cầu gia công nhựa, gia công chi tiết nhựa hoặc gia công các sản phẩm, thành phẩm bằng nhựa theo yêu cầu là rất cần thiết dành cho các đơn vị sản xuất. Thế nhưng thực tế hiện nay không phải đơn vị nào cũng có đủ điểu kiện, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trọn gói để có thể tự sản xuất khuôn mẫu theo yêu cầu, tiến hành ép phun nhựa kỹ thuật, nhựa công nghiệp theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ bền, giá cả, tốc độ. Vì trong ngành sản xuất nhựa, ngoài máy ép nhựa thì cần có khuôn mẫu nhựa, công thức hạt nhựa và quy trình quản lý ISO.
 
Tập đoàn cơ khí Nhựa Bình Thuận - nhà sản xuất nhựa nông nghiệp, chậu hoa, công nhựa nghiệp, gia công thành phẩm nhựa… số 1 Miền Bắc chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại và đầu tư dây chuyền bài bản nhất. Chúng tôi hiện có 04 nhà máy sản xuất nhựa theo công nghệ ép phun với các dòng máy hiện đại nhất của Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc, có công suất máy từ 350 tấn đến 2.800 tấn. Chúng tôi có 02 máy 2.800 tấn – loại máy ép phun công suất lớn nhất hiện nay và cũng chỉ có Nhựa Bình Thuận tại Miền Bắc có tới 02 máy ép phun 2.800 tấn. Chúng tôi có tất cả gần 100 máy ép phun nhựa đặt tại 04 nhà máy sản xuất thuộc tập đoàn Nhựa Bình Thuận (Bình Thuận Holding).
-      Nhà máy sản xuất nhựa số 1: tại địa chỉ X26, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
-      Nhà máy sản xuất nhựa số 2: Khu công nghiệp Duyên Thái, Thanh Trì, Hà Nội
-      Nhà máy sản xuất nhựa số 3: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam.
-      Nhà máy sản xuất nhựa số 04: Nhựa Đông Hải – tỉnh Hải Dươ ng, thành viên mới 100% vốn của Nhựa Bình Thuận.

Nhà máy sản xuất số 03 - Nhựa Bình Thuận tại Hà Nam
Nhà máy sản xuất số 03 - Nhựa Bình Thuận tại Hà Nam

Máy sản xuất nhựa 2.800 tấn của Nhựa Bình Thuận
Máy sản xuất nhựa 2.800 tấn của Nhựa Bình Thuận
Một góc nhà máy Nhựa Bình Thuận – nhà máy số 03 tại Hà Nam (ảnh thực tế tại Nhà máy)
Một góc nhà máy Nhựa Bình Thuận – nhà máy số 03 tại Hà Nam (ảnh thực tế tại Nhà máy)

1.Thiết kế, gia công khuôn mẫu, chi tiết và thành phẩm nhựa.

Các nhà máy của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn ISO và một số tiêu chuẩn quốc tế khác, có thể đáp ứng các đơn hàng quốc tế, đơn hàng xuất khẩu đi nước ngoài…
-      Ngoài ra, chúng tôi có nhà máy số 05 là nhà máy sản xuất khuôn mẫu Vina Plast Mold – một công ty sản xuất khuôn mẫu thành viên của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận. Nhà máy sản xuất khuôn mẫu ngành nhựa của chúng tôi hiện có rất nhiều máy móc công nghệ hiện đại từ máy cnc, máy phay giường kỹ thuật cao và công suất lớn, máy khoan, máy tiện, máy bào, máy mài, máy thử khuôn, máy đo khuôn… với giá trị đầu tư cho nhà máy khuôn lên tới gần trăm tỷ đồng. Mặt khác, chúng tôi có trong tay đội ngũ thợ cơ khí, kỹ sư cơ khí, chuyên gia thiết kế phần mềm có tay nghề và thâm niên làm việc lâu năm… chúng tôi có thể thiết kế được 100% các mẫu khuôn mẫu nhựa khó nhất (như khuôn mẫu sản xuất pallet nhựa), chúng tôi có thể sản xuất tất cả các khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu của khách hàng từ dễ đến khó nhất:
Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao
Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao
-      Kỹ sư cơ khí đang làm nhẵn bóng khuôn nhựa tại nhà máy Vina Plast Mold – thành viên tập đoàn Nhựa Bình Thuận
Sản xuất khuôn mẫu pallet
Sản xuất khuôn mẫu pallet
 Khuôn mẫu pallet nhựa
Khuôn mẫu pallet nhựa
-      Khuôn mẫu Pallet nhựa, một trong những loại khuôn mẫu khó nhất và đắt tiền nhất được thiết kế và sản xuất trực tiếp bởi cán bộ công nhân viên của tập đoàn nhựa Bình Thuận.
Vì vậy, chúng tôi có thể đảm nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng trong nước, quốc tế về sản xuất theo đơn đặt hàng các chi tiết nhựa, thành phẩm nhựa, sản phẩm hoàn chỉnh kèm lắp ráp và đóng gói các sản phẩm nhựa trong tất cả các ngành nông nghiệp, công nghiệp, giao thông vận tải, điện tử điện lạnh, điện gia dụng…
-      Chúng tôi cũng có thể đảm nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm khuôn mẫu ngành nhựa và khuôn mẫu cơ khí chính xác, công nghệ cao. Quý khách hàng có thể đặt khuôn mẫu riêng, sau đó đem đi nơi khác gia công hoặc đặt sản xuất khuôn mẫu và gia công sản phẩm tại Tập đoàn Nhựa Bình Thuận luôn từ A tới Z trọn gói và chuyên nghiệp.
-      Sự xuất hiện của các sản phẩm nhựa với đủ các mẫu mã, màu sắc, kích thước… Đã len lỏi vào từng ngỏ ngách, hẻm nhỏ trong cuộc sống con người. Từ những đồ dùng, vật dụng gia đình quen thuộc như: Rổ, xô, chậu, chai, lọ nhựa, ghế nhựa... Cho đến những trang thiết bị, dụng cụ sử dụng trong công nghiệp: Pallet, thùng rác, thùng nhựa công nghiệp, sóng nhựa công nghiệp... Rồi trong nông nghiệp: Sóng thùng, sàn nhựa chăn nuôi, chậu hoa, đôn, can... Hiện nay tại Nhựa Bình Thuận, chúng tôi nhận gia công và sản xuất nhựa theo yêu cầu hầu hết các sản phẩm nhựa trên thị trường. Phục vụ tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Kể cả các sản phẩm nhựa đặc thù riêng từng ngành. Có thể kể đến một số sản phẩm gia công nhựa theo yêu cầu như:


Gia công nhựa theo yêu cầu đơn hàng nội địa và quốc tế tại Nhựa Bình Thuận
Gia công nhựa theo yêu cầu đơn hàng nội địa và quốc tế tại Nhựa Bình Thuận

Ngành thiết bị vệ sinh:

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh luôn có các thiết bị, phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm này đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng cũng như độ bền và an toàn khi sử dụng. Vì nó được dùng phục vụ như cầu đời sống hàng ngày của con người. Ví dụ như:
-       Sản phẩm nắp nhựa của bồn cầu.
-       Vòng ngồi của bồn cầu.
-       Đế thải bồn cầu.
-       Phụ kiện nhựa các loại trong nhà tắm, nhà vệ sinh.
-       Hộp đựng giấy vệ sinh.
Và nhiều sản phẩm nhựa khác được sử dụng trong ngành thiết bị vệ sinh.

Ngành nhựa công nghiệp:

Đối với sản phẩm nhựa trong ngành này dù không đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Nhưng các yêu cầu về kỹ thuật và chi tiết thiết kế cần chuẩn xác. Ngoài ra thì sản phẩm cũng phải bền, khó vỡ và trầy xước, không phai màu theo thời gian...
Chân ghế văn phòng bằng nhựa được gia công tại Nhựa Bình Thuận
Chân ghế văn phòng bằng nhựa được gia công tại Nhựa Bình Thuận
-       Thùng đựng sơn.
-       Thẻ vuông, thẻ dài...
-       Vỏ bình nước nóng, lõi lọc nước của máy lọc nước
-       Vỏ điều hòa, máy lạnh, quạt điều hòa...
-       Vỏ máy lọc không khí
-       Vỏ nhựa máy bơm, máy hút bụi….
Vỏ thiết bị Bình nóng lạnh được gia công và sản xuất tại Nhựa Bình Thuận
Vỏ thiết bị Bình nóng lạnh được gia công và sản xuất tại Nhựa Bình Thuận
Ngành thiết bị điện tử:
Các sản phẩm, chi tiết nhựa điện tử cũng được ứng dụng rất nhiều. Và đặt ra các yêu cầu cao về chất lượng không kém các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Đặc biệt là khả năng chống cháy và cách điện.
-       Vỏ nhựa điều khiển.
-       Các linh kiện, chi tiết nhựa ở các sản phẩm như: Máy tính, chuột máy tính, điều khiển các loại,...
Một số sản phẩm được gia công tại Nhựa Bình Thuận cho đơn hàng xuất khẩu
Một số sản phẩm được gia công tại Nhựa Bình Thuận cho đơn hàng xuất khẩu
Ngành gia dụng:
Các sản phẩm nhựa gia dụng đã quá quen thuộc với mọi người. Và tiêu chuẩn đặt ra khi gia công nhựa theo yêu cầu các sản phẩm ngành gia dụng là: Chất lượng, độ an toàn (vô hại), tĩnh mỹ quan, tiện lợi, tính ứng dụng...
-       Nắp, hộp nhựa.
-       Thìa, dĩa nhựa.
-       Khay, hộp nhựa đựng thực phẩm.
-       Rổ, chậu nhựa.
-       Ghế nhựa.
-       Chai, lọ, can nhựa...
Như đã nói thì gần như mọi sản phẩm, chi tiết nhựa được ứng dụng trong đời sống sinh hoạt, lĩnh vực sản xuất, công nghiệp, nông nghiệp… Nhựa Bình Thuận đều có thể sản xuất, gia công nhựa theo yêu cầu đơn đặt hàng của quý doanh nghiệp.

2.Thiết kế, chế tạo, gia công khuôn nhựa theo yêu cầu.

Dịch vụ ép nhựa, thiết kế và gia công khuôn nhựa theo yêu cầu cũng là một thế mạnh cửa Nhựa Bình Thuận. Chúng tôi có 2 xưởng thiết kế, chế tạo khuôn mẫu nhựa. Để phục vụ cho việc sản xuất sản phẩm hàng loạt cung cấp cho khách hàng, đối tác và đại lý. Đồng thời phục vụ cho các đơn đặt hàng khuôn mẫu nhựa để khách hàng sử dụng vào các quy trình sản xuất sản phẩm nhựa hàng loạt. Hoặc các đơn hàng gia công nhựa theo yêu cầu, đặc thù cầu riêng của khách hàng tại Nhựa Bình Thuận.
Chế tạo, gia công khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu
Chế tạo, gia công khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu

Gia công khuôn mẫu chính xác:

Khuôn mẫu, khuôn ép nhựa là dụng cụ định hình một loại sản phẩm nhựa. Nó được thiết kế để phục vụ cho một số lượng chu trình yêu cầu.
-       Tập đoàn cơ khí Nhựa Bình Thuận là một trong những đơn vị chuyên gia công về khuôn mẫu. Chúng tôi đảm bảo tất cả các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm nhựa. Từ việc thiết kế khuôn, gia công khuôn, sản xuất khuôn mẫu. Cho đến sản xuất các thành phẩm nhựa, khuôn đúc, khuôn ép nhựa. khuôn mẫu chính xác.
-       Hiểu được rằng khuôn ép nhựa là yếu tố quan trọng trong một dây chuyền sản xuất nhựa các loại. Nên mỗi sản phẩm khuôn nhựa đều được thiết kế chi tiết, chuẩn xác về thông số kỹ thuật. Đặc biệt các kích thước, các chi tiết nhỏ và chất lượng. Nhựa Bình Thuận mang đến dịch vụ thiết kế, chế tạo khuôn mẫu nhựa chuyên nghiệp. Giúp tăng năng xuất, giảm thiều thời gian sản xuất và giá thành các sản phẩm nhựa. Đồng thời đảm bảo chất lượng, sự đồng đều, đẹp của sản phẩm.

Hệ thống nhà xưởng lớn, máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại
Hệ thống nhà xưởng lớn, máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại

Đến với Nhựa Bình Thuận khách hàng sẽ:

-       Được làm khuôn ép nhựa theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế.
-       Đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của khách hàng.
-       Khuôn làm đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài, độ bền ca.
-       Đúng deadline, giao hàng tận nơi.
-       Được tư vấn để chọn vật liệu nhựa tốt nhất, phù hợp với khách hàng để cắt giảm chi phí sản xuất. Mà vẫn đảm bảo đúng, đủ công năng sử dụng.
-       Chi phí chế tạo khuôn để gia công nhựa theo yêu cầu tốt nhất thị trường.

3.Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ thiết kế, gia công nhựa theo yêu cầu giá rẻ.

Tập đoàn cơ khí Nhựa Bình Thuận với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại công suất lớn. Tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu (OEM).
Nhựa Bình Thuận- chuyên thiết kế, gia công nhựa theo yêu cầu
Nhựa Bình Thuận- chuyên thiết kế, gia công nhựa theo yêu cầu
-          Nhựa Bình Thuận luôn được các nhà máy, xưởng, doanh nghiệp, nhà bán buôn và khách hàng yêu mến, tin tưởng. Lựa chọn là đơn vị gia công các sản phẩm nhựa vì chúng tối luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Liên tục đầu tư công nghệ, tối ưu quy trình quản lý, sản xuất. Để có thể tối ưu hóa nguồn lực, chi phí sản xuất hợp lý và cạnh tranh nhất.
-          Không chỉ cung cấp các sản phẩm nhựa có sản do công ty sản xuất. Chúng tôi còn gia công theo sản phẩm, khuôn mẫu khách hàng cung cấp. Hoặc tư vấn, hợp tác, thiết kế chế tạo khuôn mẫu riêng theo yêu cầu của khách hàng.
Với hệ thống 04 nhà máy sản xuất, 01 nhà máy sản xuất và chế tạo khuôn mẫu với hệ thống máy móc công suất lớn, quy trình sản xuất hiện đại. Nhựa Bình Thuận tự tin đáp ứng mọi đơn hàng gia công nhựa theo yêu cầu (OEM) từ quý khách hàng. Hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn, nhanh chóng với chi phí dự án cạnh tranh nhất trên thị trường.
Chi tiết về dịch vụ, báo giá, thông tin gia công khuôn mẫu, gia công sản phẩm, đặt sản phẩm pallet, chậu hoa, nhựa nông nghiệp, các loại rổ sọt… vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất Nhựa Bình Thuận chúng tôi.

Hotline: 0981.123.666

Đặt dịch vụ
Khách hàng nhận xét
Viết nhận xét của bạn
Chưa chọn tệp tin
Nguyễn Đức Long
đến từ 126 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
02:10 13/09/2019
Đặt gia công rổ nuôi ngao
Bên bạn gia công rổ nuôi ngao, sò không vậy
Đỗ Anh Minh
đến từ Nguyễn Ngọc Vũ - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
02:42 13/09/2019
Tư vấn, báo giá pallet
Chào ad,
Mình ở cty thương mại chuyên nhập các sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Hiện mình muốn nhập pallet về bán, nếu giá cả Ok thì mình sẽ đặt hàng với SL lớn. Ad gửi mình thông tin cụ thể về các loại pallet bên bạn và giá từng loại. SĐT của mình: 034 951 0156,
Cảm ơn.
Nguyễn Mai Lan
đến từ Long Biên -Hà Nội
11:56 20/09/2019
GIA CÔNG KHUÔN
Cty mình có nhận làm đơn gia công khuôn chậu hoa không ? Nếu chưa có khuôn thì như nào ? Có sẵn khuôn thì như nào ? Báo giá cho tôi nhé .
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, 3rd Floor, Tower 1, Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • VPĐD Tập đoàn Nhựa Bình Thuận: 70 Đường số 08, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2 & 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
  • Nhà máy 5: Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 18 - Tổng truy cập 2.860.021
Copyright © 2019 - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top