Hotline: 0981123666

Ký sự: BTH Chung tay đánh tan Covid-19 - Kỳ 2

02/06/2021 - 12:32 AM - 1.779 lượt xem

Làn sóng covid-19 lần thứ 4 ập đến gieo bao nỗi u sầu, lo lắng tới mọi người. Có lẽ giờ đây ít ai còn để tâm tới cái gọi là "mùa" của đất kinh Bắc, xứ Sài thành, chữ "mùa" được gắn với con bệnh Covid nghe thật não lòng làm sao. Covid-19 làm điên đảo bao nhiêu quốc gia, cướp đi bao ngọn đèn, trái tim và hơi thở của hàng triệu con người. Việt Nam ta cũng nằm trong số đó, chỉ khác chúng ta chảy trong mình dòng máu người Việt, dòng máu kiên trung, đoàn kết vượt nhiều chông gai trong suốt những năm lịch sử. Khi đất nước vẫy gọi, người người khắp đất nước đứng lên với nụ cười, niềm tin và tấm lòng nhân ái sẵn sàng, BTH cũng vậy, chúng tôi đã sãn sàng, đã bước đi trên hành trình "Chung tay đánh tan Covid-19".

 

Sau hành trình đồng hành cùng Tỉnh Hà Nam, đến nay mọi người đã nở nụ cười hân hoan khi covid-19 bị kiềm chế, khoanh vùng và sẽ sớm bị đánh tan, chúng tôi lại tiếp tục hành trình. Bản thân tôi người làm việc với câu chữ, được tham gia cùng anh chị em từ ngày đầu, cũng cảm thấy hào khí trong tim mãnh liệt hơn. Giữa cái nắng 40 độ C những ngày đầu Hạ, mấy chú ve còn nản lòng, thì đâu đó tại nhà máy BTD Anh chị em vẫn ngời ngời quản chi thời tiết oi bức nóng nực để chuẩn bị cho hành trình kế tiếp. Tôi nhận ra ngọn lửa thắp lên không chỉ riêng ai, ngọn lửa bùng cháy lên bởi chúng tôi đồng lòng, bởi chúng tôi chảy dòng máu người Việt.
 

Mới đây, CEO - BTH cũng chia sẻ: 

"Chúng ta đã từng chiến thắng dịch SARS, thì chúng ta cũng có thể đánh tan Covid. Đây là lúc cộng đồng cần chúng ta, dù chỉ một lời động viên, dù chỉ góp một phần nhỏ bé, tất cả đều đáng quý.
Đây là thời kỳ khó khăn, cũng là lúc tôi thấy tự hào về các bạn. Sự động viên, hỗ trợ nhau trong công việc, chăm lo gia đình và còn dành một phần tâm can, sức lực đóng góp vì cộng đồng chiến đấu với Covid. Trước tôi từng nghĩ, sẽ để các bạn tự hào khi là một thành viên của BTH, nhưng ngay lúc này các bạn mới là người cho tôi niềm hãnh diện đó.
Cảm ơn các bạn, hành trình này còn dài, còn vất vả gian nan, và tôi tin các bạn cùng tôi, chúng ta sẽ không lùi bước. BTH sẽ làm hết sức mình chung tay cùng cộng đồng đánh tan covid-19.
"

 

Những khoảnh khắc được ghi lại hoạt động chuẩn bị hỗ trợ tới Bệnh viện Việt Nam - Cuba và Bệnh viện dã chiến số 03 (Bắc Giang) tới đây tại nhà máy BTD:Ghi nhận bởi: Kiên.dt


Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, Tầng 3, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
  • Nhà máy 3 & 4: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 5: Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 9 - Tổng truy cập 1.887.349
Copyright © 2019 - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top