Hotline: 0981.123.666

Thiết kế, chế tạo khuôn mẫu

07/05/2019 - 08:47 AM - 338 lượt xem
Là một nhà máy sản xuất nhựa hàng đầu tại miền Bắc, Công ty Cổ phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận được thành lập từ năm 2008 tại Hà Nội. Chúng tôi đã đạt được nhiều kinh nghiệm về thiết kế, kỹ thuật và sản xuất khuôn mẫu nhựa nhằm cung cấp cho dây truyền sản xuất nhựa kép kín  cho các công ty tổng và các công ty thành viên, phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước. Được trang bị các loại máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao. Nhựa Bình Thuận cung cấp cho Quý Khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Chào mừng bạn đến với Công ty Khuôn mẫu Nhựa Việt Nam (Vina PlasMold) - thuộc thành viên của Công ty Cổ phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận chúng tôi. Vina Plasmold chuyên sản xuất khuôn mẫu nhựa, tại đây bạn sẽ được tư vấn và cung cấp những thông tin về quy trình ép phun nhựa và khuôn đúc các loại nhằm tối ưu và áp dụng xu hướng công nghệ mới nhất cho dây truyền sản xuất của bạn.


Lý do để Quý khách hàng lựa chọn Vina Plas Mold?
  • Cung cấp giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí sản xuất khuôn đến 30% so với các công ty khác trên thị trường;

  • Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cung ứng sản phẩm nhựa nói chung và dịch vụ chế tạo khuôn mẫu nói riêng, đây là yếu tố vô cùng quan trọng để mang đến Quý khách hàng của chúng tôi những đánh giá trước sản xuất, cũng như tuân thủ quy trình sản xuất sau đó.
  •  


Đặt dịch vụ
Khách hàng nhận xét
Viết nhận xét của bạn
Chưa chọn tệp tin
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 3 - Tổng truy cập 127.562
Copyright © 2019 - Website chính thức của Công ty Nhựa Bình Thuận
0981.123.666 Top