Hotline: 0981.123.666

Tóm lược lịch sử pallet

05/10/2019 - 10:07 AM - 926 lượt xem
Pallet là công cụ hữu ích tuyệt vời nhất với doanh nghiệp có hàng hóa cần vận chuyển. Pallet được dùng ở khắp mọi nơi, khi hàng hóa của bạn có tải trọng lớn cần di chuyển mà không tôn nhiều nhân lực. Pallet đã được sử dụng từ rất lâu với hoạt động kinh doanh của con người, có thể pallet từ xa xưa sẽ khác so với bây giờ mà bạn chưa hình dung ra.


Trước sự ra đời của pallet, các công ty thường đóng gọi bằng thùng gỗ và carton. Sau khi xe nâng được phát minh vào đầu những năm 1920. pallet và các xe hàng pallet được xếp lên bục vinh quang trong thế giới giao hàng. Pallet được thiết kế dành cho xe nâng vào năm 1925 đã được thêm vào 1 tấm ván ở đây cho phép xếp chồng các pallet lên nhau.


 
Trong thế chiến thứ II, pallet được dùng rộng rãi. Các quốc gia đồng minh được phân chia sử dụng pallet tiêu chuẩn 48x48. Sự tiếp xúc như vậy làm cho các doanh nghiệp nhận ra tác động của pallet, từ đó dẫn đến hàng ngàn công ty coi pallet là một mặt hàng kinh doanh thiết yếu.

 
Năm 1954, một bước đột phá khác trong giao nhận toàn cầu đã khiến pallet trở thành một lựa chọn rõ ràng hơn nữa cho việc vận chuyển. Xe tải điện lối đi hẹp làm cho việc tiếp cận từ cao xuống thấp, thậm chí dễ dàng hơn, dẫn đến việc các doanh nghiệp thu hẹp lối đi trong kho của họ và xếp theo chiều dọc.

 
Năm 1968, các nhà quản lý phân phối của một số công ty tạp hóa lớn của Canada đã họp để thiết lập một pallet tiêu chuẩn để trao đổi để khắc phục những vấn đề này. Kết quả - pallet gỗ bốn chiều 48 X 40, được gọi là pallet GPMC.
Bạn có biết hiện tại có khoảng 450 triệu pallet mới được sản xuất ở Bắc Mỹ mỗi năm và 1,9 tỷ pallet đang được sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào? Đó là rất nhiều pallet!Đã qua rồi thời  mà thiết kế pallet đặt trưng cho sản phẩm hoặc hoạt động kinh doanh. Các vật liệu như gỗ, nhựa, kim loại, giấy và nhôm hiện đang được sử dụng để tạo ra pallet. Pallet dù chỉ đặt yên trong kho cũng không có nghĩa là pallet không phục vụ một chức năng quan trọng cho các công ty trên toàn thế giới. Trong nền kinh tế ngày nay, người ta sẽ khó tìm được một công ty không sử dụng pallet trong các hoạt động hàng ngày của họ.

📞 Gọi ngay 0981.123.666 (để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng)
Pallet lót sàn    Pallet liền khối    Pallet cốc     Pallet có khung lõi thép   Pallet xuất khẩu 
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Số 33, ngõ 409, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2: KCN Duyên Thái, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
  • Nhà máy 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương
  • Tel: 024.3689.3089
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 8 - Tổng truy cập 210.437
Copyright © 2019 - Website chính thức của Công ty Cổ phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận
0981.123.666 Top