Hotline: 0981123666

Công ty sản xuất các loại máng ăn cho gà

20/08/2020 - 04:20 PM - 895 lượt xem
Công ty sản xuất các loại máng ăn cho gà
Nhựa Bình Thuận đồng hành cùng bà con nông dân với các sản phẩm nhựa nông nghiệp chăn nuôi suốt 15 năm qua như: Máng ăn, bình uống, sàn nhựa... Trong đó tiêu biểu có thể kể đến các loại máng ăn cho gà với thiết kế thông minh, dày dặn, chắc chắn, chịu lực tốt. Hỗ trợ bà con trong quá trình chăn nuôi, tiết kiệm thời gian chăm sóc và tăng thu nhập.
Tại Tập đoàn Nhựa Bình Thuận, tất cả các loại máng ăn cho gà của chúng tôi đều được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh HDPE nhập khẩu cao cấp. Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Cho ra đời các sản phẩm máng ăn chất lượng, an toàn với độ bền cao và giá thành tốt nhất.

1.Máng ăn, thiết bị không thể thiếu trong chăn nuôi.

Các loại máng ăn cho gà là thiết bị đã quá quen thuộc với bà con. và nó gắn liền trong suốt quá trình phát triển của đàn gà từ khi mới nở đến khi xuất chuồng. Và thiết bị này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc chăn nuôi cũng như lợi nhuận của bà con sau này.
Các kiểu máng ăn tự chế gây khá nhiều bất lợi trong chăn nuôi
Các kiểu máng ăn tự chế gây khá nhiều bất lợi trong chăn nuôi
 • Ở nhiều trang trại chăn nuôi hiện nay, nhất là các trang trại chăn nuôi gà thả vườn. Đàn gà thường được cho ăn bằng các sản phẩm máng ăn tròn, dẹt, máng ăn loại dài bắng tấm kim loại, thanh gỗ. Hoặc chủ trang trại thậm chí còn tự làm máng ăn cho gà... để ngoài trời cho ăn mà không hề có mái che. Dù sử dụng các loại máng ăn cho gà này sẽ giúp chủ trang trại tiết kiệm vì chi phí thấp mà lại khá bền. Thế nhưng có một vấn đề nghiêm trọng xảy ra đó chính là: Lãng phí thức ăn và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đàn vật nuôi.
 • Với các loại máng ăn cho gà thả vườn kiểu này, gà sẽ dễ dàng bước chân bào trong máng ăn và tán rãi vì tập tính của loài gà là tán rãi, bới thức ăn. Vì thế thức ăn sẽ bị rơi vãi ra đất, nhiềm bẩn, lẫn vào chất thải... Gây lãng phí thức ăn và mang đến nguy cơ gây bệnh cho đàn vật nuôi hoặc khiến chúng chậm phát triển.
Thậm chí nhiều trang trại còn cho gà ăn bằng cách đổ trực tiếp thức ăn xuống sàn. Và những cách cho gà ăn thế này đều khiến bà con trở tay đối phó không kịp với các kiểu thời tiết nắng- mưa thay đổi thất thường của Việt Nam. Nên giải pháp khắc phục tốt nhất được đưa ra chính là: Thay đổi các loại máng ăn cho gà, làm mái che hoặc sử dụng các loại máng ăn thông minh  chống bới có bộ phần tự động điều tiết tốc độ chảy, rơi của thức ăn. Để đảm bảo không gây lãng phí thức ăn, đàn vật nuôi luôn có đủ thức ăn và cũng đảm bảo về mặt sức khỏe cho vật nuôi, vệ sinh chuồng trại. Giảm tải khá nhiều thời gian, công sức cho bà con, giúp việc chăn nuôi nhẹ nhàng hơn mà vẫn thu về lợi nhuận cao.

2.Đặc tính ưu việt của bộ dụng cụ cho gà ăn của Nhựa Bình Thuận.

Như đã giới thiệu thì Tập đoàn Nhựa Bình Thuận là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa nông nghiệp. Trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại máng ăn cho gà, bình uống, sàn chăn nuôi... phục vụ bà con. Được các khách hàng là chủ trang trại, đại lý, nhà phân phối, doanh nghiệp đối tác... tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm và sự đa dạng về mẫu mã cùng nhiều đặc tính ưu việt:
Các loại máng ăn cho gà với đủ kiểu dáng, kích thức đa dạng
Các loại máng ăn cho gà với đủ kiểu dáng, kích thức đa dạng
 • Các loại máng ăn cho gà của Nhựa Bình Thuận đều được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh HDPE nhập khẩu cao cấp, đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn cho vật nuôi, người dùng và môi trường.
 • Sản phẩm dày dặn, dẻo và đạt độ cứng nhất định, không bị móp méo, vỡ khi rơi cũng không bị đổ khi vật nuôi tác động.
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Cho ra các sản phẩm chuẩn chất lượng, đồng đều về thông số, độ bền vượt trội với thời gian (sử dụng được cho nhiều vụ chăn nuôi).
 • Thiết kế thông minh, tối ưu với các loại máng ăn chống bới cho gà, máng ăn tự động/ thông minh cho gà. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho bà con trong việc chăn nuôi.
 • Bộ dụng cụ máng ăn thiết kế thông minh theo hoạt động, đặc tính của vật nuôi. Gà/ vịt... chỉ cần tác động nhẹ là máng ăn sẽ tự động rơi thức ăn xuống, cung cấp thức ăn tự động vô cùng tiện lợi. Vật nuôi không thể bới, dẫm đạp lên thức ăn hay làm rơi vãi thức ăn gây lãng phí, làm bẩn thức ăn.
 • Bề mặt bên ngoài sản phẩm được làm nhẵn, mịn; Thiết kế rời dễ dàng tháo- mở, vệ sinh. Giúp bà con dễ dàng bổ sung thêm thức ăn cho vật nuôi. Đồng thời giữ thức ăn khỏi các động vật như chuột và các yêu tố môi trường làm hỏng thức ăn.

3.Các loại máng ăn cho gà tại Nhựa Bình Thuận.

Là đơn vị sở hữu cơ sở vật chất, đội ngũ mạnh, quy trình khép kín: Thiết kế, chế tạo khuôn mẫu; Gia công nhựa và cung ứng ra thì trường. Các mẫu mã, kiểu dáng, kích thước… các loại máng ăn cho gà tại Nhựa Bình Thuận vô cùng đa dạng và luôn sẵn hàng trong kho với số lượng lớn. Tiêu biểu có thể kể đến một số sản phẩm máng ăn như:
Máng ăn cho gà con
Máng ăn cho gà con

Máng ăn cho gà con:

 • Các loại máng ăn cho gà con có thiết kế đơn giản có dạng khay tròn hoặc dạng máng dài.
 • Dạng khay tròn được thiết kế với những nốt sần trong lòng khay chống bới, đổ thức ăn. Khay ăn cho gà con phù hợp với gà từ 0-15 ngày tuổi khay ăn giúp gà dễ dàng lấy được thức ăn mà không tiêu hao nhiều năng lượng đảm bảo cho gà sinh trưởng phát triển nhanh và tốt nhất.

Máng tập ăn cho gà con:

 • Dòng máng tập ăn hay còn gọi là máng ăn indo có thiết kế hình quả chuông. Kết cấu máng tập ăn cho gà con hạn chế được việc bới, móc nhảy vào thức ăn, tránh lãng phí tối đa bởi sự hiếu động của gà.
 • Với các bộ phận rời dễ dàng lắp ráp như: Nắp máng, thân máng (bình chứa thức ăn), đáy máng. Chúng được thiết kế để lượng thức ăn tự động rơi ra khi máng ăn hết. Điều này giúp bảo quản tối đa bởi thời tiết, đồ ăn uống luôn tươi mới không hư hỏng. Và đảm bảo cho vật nuôi luôn được cung cấp đầy đủ thức ăn.
 • Kích thích gà con ăn nhiều hơn vì không bị ăn lại đồ ăn trên máng.
Máng ăn Indo- máng cho gà tập ăn
Máng ăn Indo- máng cho gà tập ăn

Máng ăn chống bới cho gà:

 • Sản phẩm máng ăn chống bới được cung cấp bới Tập đoàn Nhựa Bình Thuận là loại máng hình trụ dài, được chia ô, cố định vành giúp chống bới với nhiều kích thước khác nhau.
 • Các loại máng ăn cho gà chất lượng cao của Bình Thuận đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PP nhập khẩu cao cấp. Với thiết kế thông minh giúp hạn chế tối đa chuột, gián, bọ chui vào thức ăn. Giúp giảm tải được các loại bệnh tật, dịch cho gà.
Máng ăn thông minh chống bới
Máng ăn thông minh chống bới
Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chăn nuôi các loại. Nên để mua được các loại máng ăn cho gà chất lượng mà giá thành lại rẻ. Bà còn nên tham khảo các đơn vị cung cấp uy tín hoặc tìm đến trực tiếp nhà sản xuất. Tập đoàn Nhựa Bình Thuận với 15 năm kinh nghiệm là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất, gia công và cung cấp dụng cụ, thiết bị chăn nuôi uy tín hàng đầu thị trường. Được đông đảo bà con tin tưởng và tím đến, cũng là nhà cung cấp lớn, giá tốt nhất cho các đại lý thiết bị chăn nuôi lớn trên toàn quốc hiện nay. Máng ăn, bình uống, sàn, lồng... thiết bị dụng cụ chăn nuôi các loại của Nhựa Bình Thuận luôn là tốt nhất. Không chỉ bên, tái sử dụng được nhiều lần, an toàn mà giá còn rẻ do chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp. Vậy nếu bà con có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn về các thiết bị chăn nuôi. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Hàng nông nghiệp (máng ăn, bình uống, sàn, lồng,...):
-         Tel: 024.3689.3087
-         Mobile: 096.868.7373
Tập đoàn cơ khí Nhựa Bình Thuận
VPGD: Số 33, ngõ 409, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy 2: KCN Duyên Thái, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
Nhà máy 3: Lô CN- 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy số 04: Nhựa Đông Hải, Hải Dương.
Tel: 024.3689.3089
Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
Website: nhuabinhthuan.com.vn/
Fanpage: facebook.com/nhuabinhthuan/
Tin tức khác

Công ty sản xuất thùng nhựa

20/11/2020 1.378 lượt xem

Gia công khuôn ép nhựa chính xác

18/11/2020 1.291 lượt xem
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
 • VPGD: Số 33, ngõ 409, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
 • Nhà máy 2: KCN Duyên Thái, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
 • Nhà máy 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
 • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương
 • Tel: 024.3689.3089
 • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
 • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 20 - Tổng truy cập 899.777
Copyright © 2019 - Website chính thức của Công ty Cổ phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top