0 Hotline: 0981123666

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ỨNG DỤNG SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT (VIPACO) CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN NHỰA BÌNH THUẬN (BPG)

09/09/2022 - 01:14 PM - 1.114 lượt xem
Hôm qua, sáng 08/09/2022, tại trụ sở Hà Nam và Hải Dương, Nhà máy BTD, nhà máy VPM và nhà máy DHP - Công ty thành viên của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận hân hạnh được đón đoàn ​​Đại diện thuộc Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt (Vipaco) tới thăm và làm việc.
 
Đại diện Tập đoàn Nhựa Bình Thuận có ông Lê Văn Quang - Chủ tịch  HĐQT, ông Nguyễn Hữu Duy - Phó Tổng Giám đốc, ông Lương Hữu Hoàn - Giám đốc nhà máy BTD,  ông Hoàng Văn Hiệp - Giám đốc Nhà máy VPM, ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh 01 và ông Lê Minh Châu - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh 04.
 
Đoàn công tác có các đại diện tham gia: ông Nguyễn Xuân Thành (Nguyễn Tuấn Anh) - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Tuấn Anh - trưởng phòng Marketing, bà Dương Thị Hường - Trưởng phòng kênh MT, bà Ngô Thu Hương - Trưởng phòng Mua hàng và ông Nguyễn Mậu Lâm - CEO Polystar.
 
Tại chuyến thăm và làm việc, Ông Lê Văn Quang - Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ về Tập đoàn Nhựa Bình Thuận và sứ mệnh “Tái tạo nguồn nguyên liệu" hướng đến những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường của công ty. Các bên cũng cởi mở trao đổi về những vấn đề khó khăn, giải pháp và nguồn lực thực hiện cho dự án hợp tác sắp tới của 2 bên. Đồng thời, đoàn Đại diện VIPACO cũng đi tham quan nhà máy và chụp ảnh kỷ niệm với đại diện BPG.
 
 

 
Về phía Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco) là một trong những thương hiệu sản xuất bao bì hàng đầu của ngành bao bì Việt Nam, được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng. Các sản phẩm của VIPACO đã xuất khẩu sang các thị trường tiêu chuẩn cao như Mỹ, Nhật và Châu Âu.
 
Buổi làm việc đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp. Đại diện Công ty VIPACO đã đưa ra những đánh giá tích cực về hoạt động sản xuất, kho bãi và sản phẩm của công ty.  Đồng thời bày tỏ những ấn tượng về hệ sinh thái khép kín trong sản xuất của Tập đoàn. 
 
Với định hướng phát triển và sứ mệnh tương đồng của 2 bên là sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, chung tay cùng thế giới xây dựng một môi trường xanh trên toàn cầu. Trong thời gian tới hy vọng hai bên sẽ có hợp tác lâu dài tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại giá trị bền vững cho mỗi bên và cho cộng đồng và xã hội.
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, 3rd Floor, Tower 1, Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • VPĐD Tập đoàn Nhựa Bình Thuận: 70 Đường số 08, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2 & 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
  • Nhà máy 5: Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 2 - Tổng truy cập 3.054.404
Copyright © 2019 - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top