Hotline: 0981123666

Kinh nghiệm phân biệt pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới

28/06/2022 - 05:42 PM - 316 lượt xem
Với mỗi doanh nghiệp khác nhau thì khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng khi chọn mua pallet cũng sẽ khác nhau. Có những doanh nghiệp học sẽ cần sử dụng đến những loại pallet nhựa mới nhưng cũng có những doanh nghiệp họ chỉ cần sử dụng pallet nhựa cũ đã qua sử dụng. Vậy phân biệt pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới như thế nào?

1. Những điều cần lưu ý để phân biệt pallet nhựa cũ mới

Để phân biệt pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới ta dựa vào những điểm sau:
Hình thức của tấm pallet: Rất dễ dàng có thể phân biệt được pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới thông qua vẻ bề ngoài của chúng. Các pallet nhựa cũ sẽ có các vết xước do quá trình sử dụng và vận chuyển. Có những pallet kết hợp với xe nâng còn có những vết hằn của càng xe nâng ở bên trong của pallet. Tuy nhiên với những pallet mới chỉ sử dụng một lần thì sẽ hơi khó khăn để phân biệt. 
Độ sáng bóng của pallet nhựa: Pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới cũng có thể phân biệt qua độ sáng bóng của pallet. Các pallet nhựa mới sẽ đậm màu và sáng bóng hơn so với các pallet nhựa cũ. Pallet nhựa càng dùng lâu thì màu sắc sẽ càng nhạt dần đi.
Các vết xước trên bề mặt pallet: Pallet nhựa đã qua sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những vết xước. Pallet càng được sử dụng nhiều thì vết xước càng nhiều. Các bạn hãy cẩn thận quan sát để phân biệt được đâu là pallet nhựa mới, đâu là pallet đã qua sử dụng một lần hay nhiều lần. 

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của pallet nhựa mới

Một vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu khi doanh nghiệp chọn mua pallet nhựa đó chính là giá của chúng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của pallet nhựa mà bạn cần phải biết.
Yếu tố về xuất xứ, nguồn gốc: Đây là yếu tố khá quan trọng có ảnh hưởng nhiều đến giá của sản phẩm. Thường thì các pallet nhập khẩu sẽ có giá cao hơn so với các pallet sản xuất ở trong nước.
Yếu tố về chất liệu: Chất liệu để sản xuất pallet nhựa cũng ảnh hưởng nhiều đến giá của chúng. Pallet nhựa được là từ nhựa nguyên sinh 100% sẽ có giá đắt nhất. Ngoài ra pallet nhựa mới còn có thể được sản xuất từ nhựa tái sinh.
Yếu tố mẫu mã sản phẩm: Để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường thì các nhà sản xuất cũng phải đưa ra được nhiều loại pallet có sự đa dạng về mẫu mã. Mỗi loại cũng sẽ có một mức giá khác.
Yếu tố trọng lượng của pallet: Các pallet có trọng lượng lớn thì khả năng chịu lực cũng sẽ cao hơn, bền hơn. Giá của chúng theo đó cũng sẽ cao hơn. 
Yếu tố kích thước của pallet: Cũng giống như trọng lượng thì kích thước của pallet nhựa mới càng lớn thì giá cũng sẽ càng cao. 
Đọc xong bài viết này chắc các bạn có thể dễ dàng phân biệt được pallet nhựa cũ với pallet nhựa mới và cũng xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm mà từ đó có lựa chọn chính xác. 
Tập đoàn nhựa Bình Thuận tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm pallet nhựa đa dạng về mẫu mã, kích thước, tải trọng, màu sắc và chất liệu nhựa… Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu từ đó mang lại những sản phẩm pallet nhựa chất lượng đạt tiêu chuẩn có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hy vọng, cách chọn mua pallet nhựa mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp cho khách hàng phần nào có thêm những kiến thức hữu ích trong việc tìm mua pallet. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ thêm nhiều kiến thức hơn nữa nhé!
TẬP ĐOÀN NHỰA BÌNH THUẬN
VPGD: Unit L3-03, Tầng 3, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy 2: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
Nhà máy 3 & 4: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
Tel: 0981123666
Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
www.nhuabinhthuan.com.vn

Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, 3rd Floor, Tower 1, Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • VPĐD Tập đoàn Nhựa Bình Thuận: 70 Đường số 08, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2 & 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
  • Nhà máy 5: Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 13 - Tổng truy cập 2.528.145
Copyright © 2019 - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top