0 Hotline: 0981123666

Lễ bổ nhiệm 02 Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Bình Thuận

12/03/2022 - 02:25 PM - 1.288 lượt xem
Sáng ngày 12/03/2022, tại văn phòng Unit L3-03, Tầng 3, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 02 Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nhựa Bình Thuận.
   Tham dự buổi Lễ có đồng chí: Lê Văn Quang - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Chí Thức - Tổng Giám đốc Tập đoàn, đại diện lãnh đạo các nhà máy, các Giám đốc, Phó Giám đốc phòng ban, trung tâm cùng toàn thể CBCNV tập đoàn. 
Tại buổi lễ, ông Lê Văn Quang - CT HĐQT và ông Nguyễn Chí Thức - TGĐ Tập đoàn đã trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự và tặng hoa chúc mừng các tân Phó Tổng Giám đốc. 
Với bề dày kinh nghiệm làm việc, tân Phó Tổng Giám đốc ông Nguyễn Hữu Duy và bà Hồ Lan Phương được kỳ vọng sẽ mang lại bước tiến quan trọng cho Tập đoàn, tiếp tục phát huy ưu điểm, cùng tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV nỗ lực phấn đấu, xây dựng đưa thương hiệu Nhựa Bình Thuận trở thành Nhà sản xuất Nhựa hàng đầu Việt Nam.
Trong đó:
- Ông Nguyễn Hữu Duy đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm nhiệm Giám đốc Nhà máy Nhựa Đông Hải.
- Bà Hồ Lan Phương - Giám đốc tài chính đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Bình Thuận.
Cũng trong buổi lễ ngày hôm nay, Tập đoàn Nhựa Bình Thuận cũng đã bổ nhiệm bà Vũ Thị Xoan đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Marketing Tập đoàn. Trong vai trò mới này, bà Vũ Thị Xoan sẽ nắm giữ nhiệm vụ quản lý bộ phận Marketing, hợp tác với các bộ phận khác thuộc Tập đoàn để xúc tiến việc phân phối các sản phẩm và dịch vụ ra thị trường. 
Buổi “Lễ bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nhựa Bình Thuận” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các Tân Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc Marketing gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tạo điều kiện, bổ nhiệm chức vụ.  Nhận thức đây là nhiệm vụ cũng là vinh dự đối với cá nhân và xin hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để Tập đoàn ngày càng ổn định và phát triển. 
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi. Kết thúc buổi lễ, hai tân Phó Tổng Giám đốc đã nhận được những lời chúc mừng, động viên của ban lãnh đạo và đồng nghiệp trong ngày vui nhận nhiệm vụ mới. Đây cũng được xem là một bước chuẩn bị quan trọng về mặt nhân sự sẵn sàng cho những bước tiến mới của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận trong năm 2022 này.
 

Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, 3rd Floor, Tower 1, Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • VPĐD Tập đoàn Nhựa Bình Thuận: 70 Đường số 08, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2 & 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
  • Nhà máy 5: Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 2 - Tổng truy cập 3.054.192
Copyright © 2019 - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top