Hotline: 0981123666

Lễ Ký kết hợp đồng mua bán máy ép nhựa dự án nhà máy nhựa Đông Hải và nhà máy Hà Nam

15/11/2021 - 11:54 PM - 262 lượt xem

Ngày 13/11/2021 vừa qua, tại Hà Nam, Tập đoàn Nhựa Bình Thuận (BPG) và Tập đoàn Haitian Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng mua bán máy ép nhựa dự án nhà máy nhựa Đông Hải (Hải Dương) và nhà máy Hà Nam mở rộng trị giá 250 tỉ đồng.
Tham dự Lễ ký kết có Đại diện Tập đoàn Nhựa Bình Thuận (BPG) - Tổng giám đốc ông Nguyễn Chí Thức; Đại diện Tập đoàn Haitian Việt Nam là Tổng giám đốc – ông Le An Dun; cùng các thành viên Ban lãnh đạo, trưởng các Phòng ban, cán bộ của 2 bên Tập đoàn. 


 

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Theo đó, Tập đoàn Nhựa Bình Thuận là một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực Pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp – Nông nghiệp – Ngư nghiệp tại Việt Nam. Còn Tập đoàn Haitian được biết đến là doanh nghiệp được đầu tư 100% vốn bởi Haitian International và nhà sản xuất máy ép nhựa lớn nhất Thế giới hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, Tập đoàn Haitian là nhà cung cấp máy ép nhựa chính thức duy nhất tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp về máy thủy lực và toàn diện cho hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất nhựa. Lựa chọn những đối tác uy tín, Tập đoàn Haitian Việt Nam đã và đang không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tính đa dạng hoá trong nhu cầu sử dụng sản phẩm tại thị trường trong nước.


 

 

Năm 2017, Tập đoàn Nhựa Bình Thuận và Haitian Việt Nam bắt đầu quan hệ hợp tác. Với những định hướng phát triển bền vững, đường lối rõ ràng, hai bên đã đặt nền móng cho sự phát triển lâu dài nhiều năm qua. Đặc biệt, trong 2 năm 2019 và năm 2020, Tập đoàn Nhựa Bình Thuận vinh dự là khách hàng lớn nhất của Tập đoàn Haitian Việt Nam.
Nối tiếp mối quan hệ hợp tác mật thiết, nay hai bên lại tiếp tục kí kết hợp đồng mua bán máy ép nhựa dùng cho dự án nhà máy nhựa Đông Hải (thuộc địa phận tỉnh Hải Dương) và nhà máy Hà Nam với số tiền lên đến 250 tỷ đồng. Với uy tín của Haitian Việt Nam cũng như tiềm lực mạnh mẽ của Tập đoàn nhựa Bình Thuận, chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới, dự án nhà máy nhựa Đông Hải và nhà máy Hà Nam mở rộng sẽ được trải nghiệm một cách toàn diện nhất máy ép nhựa Haitian, đặt nền móng sản xuất ra sản phẩm nhựa chất lượng tốt, độ bền cao, thân thiện với môi trường nhằm mang đến những giá trị vượt trội và đáp ứng sự an tâm cho khách hàng.  

Chương trình kết thúc bằng niềm tin và sự hân hoan với những bó hoa tươi thắm đánh dấu mốc son mới trong sự hợp tác của hai bên. Tất cả thành viên Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên 2 bên cùng nâng ly chúc mừng cho mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Nhựa Bình Thuận và Haitian Việt Nam ngày càng bền chặt, cùng nhau phát triển lên một tầm cao mới.

Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, Tầng 3, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 3: Km 39, QL5, Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 6 - Tổng truy cập 1.316.869
Copyright © 2019 - Website chính thức của Công ty Cổ phần Cơ khí Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top