0 Hotline: 0981123666

Pallet nhựa kho lạnh là loại pallet có chất liệu tốt nhất

10/07/2022 - 07:40 PM - 510 lượt xem
Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về việc bảo quản hàng hóa an toàn trong kho lạnh là điều rất cần thiết. Khi chúng ta di chuyển và sắp xếp các hàng hóa này sẽ cần đến các pallet. Loại pallet dùng được cho kho lạnh phải đảm bảo được cả về yếu tố chất liệu và chất lượng. Pallet nhựa kho lạnh liệu có phải là loại pallet có chất liệu tốt nhất?
Hàng hóa được vận chuyển từ nơi sản xuất đến các đơn vị cung cấp. Tại đây, hàng hóa sẽ được bảo quản và cất giữ trong các kho lạnh sau đó sẽ được đưa ra thị trường. Quá trình này cần phải có một giải pháp thống nhất. Lúc này các nhà sản xuất cũng sẽ đề ra nhiều phương án khác nhau. Có nhà sản xuất sẽ sử dụng các kệ pallet gỗ. Có những doanh nghiệp khác thì lại chọn loại pallet nhựa kho lạnh.

Pallet gỗ có thích hợp với điều kiện kho lạnh?

Nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng các kệ pallet gỗ để phục vụ cho quá trình di chuyển và bảo quản, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhưng pallet gỗ liệu có thể đảm bảo được an toàn trong quá trình vận chuyển và bảo quản nà không? Với các đặc tính của gỗ thì pallet gỗ khó có thể bền được trong môi trường kho lạnh. Nó có thể gãy gây mất an toàn, có thể do ảnh hưởng của môi trường kho lạnh mà bị nấm mốc không đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trong quá trình bảo quản. Dẫn đến sự lãng phí nhiều hơn cho các doanh nghiệp.

Chất liệu làm nên Pallet nhựa kho lạnh có thể đảm bảo được điều kiện khắc nghiệt trong các kho lạnh không?

Nhiều doanh nghiệp khác thì lại chọn loại pallet nhựa kho lạnh. Loại pallet này có sự đồng nhất cao về kích thước gần như không có sai số, rất thuận lợi cho quá trình sắp xếp. Dựa vào những phân tích về đặc điểm kho lạnh thì người ta sử dụng nhựa nguyên sinh 100% để sản xuất ra chúng. Pallet nhựa kho lạnh thường rất ít bám bụi, đảm bảo vệ sinh và tuổi họ lại cao, trong quá trình sử dụng ít bị hao mòn. 
Các loại pallet nhựa kho lạnh thường được thiết kế cao từ 3 đến 5 phân rất thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa bằng xe nâng.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất liệu để tạo nên các pallet nhựa. Nhưng nếu doanh nghiệp bạn có kho đông lạnh thì bạn nên chọn pallet nhựa kho lạnh vì nó được làm từ 100% nhựa nguyên sinh. 
Bạn quan tâm đến vấn đề này hãy nghiên cứu tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp mình. Chúc các bạn thành công!
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, 3rd Floor, Tower 1, Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • VPĐD Tập đoàn Nhựa Bình Thuận: 70 Đường số 08, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2 & 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
  • Nhà máy 5: Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 1 - Tổng truy cập 3.054.169
Copyright © 2019 - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top