0 Hotline: 0981123666

Tìm hiểu về các loại pallet nhựa thông dụng nhất hiện nay

09/07/2022 - 10:18 PM - 409 lượt xem
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pallet nhựa nhằm phục vụ tối đa nhất các yêu cầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như trong việc hỗ trợ nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa. Vậy pallet nhựa phổ biến nhất là những loại nào? Trong bài viết này nhựa Bình Thuận sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại pallet nhựa thông dụng nhất hiện nay.

Các loại pallet nhựa thông dụng nhất hiện nay

Mỗi loại pallet nhựa được sinh ra để phục vụ cho 1 nhu cầu nhất định. Chính về thế trên thị trường có rất nhiều loại pallet nhựa. Những loại phổ biến nhất có thể kể đến như:
-          Pallet nhựa mặt hở: đây là loại pallet có thiết kế bề mặt được đục lỗ với đủ mọi kiểu dáng và kích thước nhất định. Loại pallet nhựa này thường được dùng cho những hàng hóa có yêu cầu thoáng khí, từ đó giúp việc bảo quản được diễn ra tốt nhất.
-          Pallet nhựa mặt kín (mặt bít): Ngược lại với pallet nhựa mặt hở, bề mặt của sản phẩm này được bịt kín. Loại này có bề mặt chắc chắn hơn nên khả năng chịu tải cũng cao hơn. Chính vì thế các pallet có thể để chồng lên nhau từ đó hiệu quả chứa cũng như chuyển hàng tốt hơn. Pallet nhựa mặt kín đặc biệt hữu ích trong môi trường có độ ẩm cao hay hóa chất.
-          Pallet nhựa 1 mặt: đây là loại pallet có thiết kế cố định 1 mặt để tiếp xúc với hàng hóa và 1 mặt tiếp xúc đất. Nó được dùng phổ biến nhất trong hoạt động kê hàng, xếp hàng và vận chuyển hàng hóa bởi thiết kế này phù hợp với cả nâng tay và nâng máy khiến quá trình vận chuyển linh hoạt, thuận tiện
-          Pallet nhựa 2 mặt: loại này có 2 mặt giống y hệt nhau nên người sử dụng có thể dùng bất kỳ mặt nào của pallet. Pallet nhựa 2 mặt có khả năng chịu tải cao nên có thể xếp chồng các kiện hàng lên nhau vì vậy tiết kiệm được không gian kho chứa. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với xe nâng máy do có 2 mặt nên khoảng không ở giữa không lớn nếu dùng xe nâng tay sẽ gặp khó khăn.
-          Pallet nhựa liền khối: pallet này được có thiết kế là 1 khối duy nhất liền nhau, không có bất cứ 1 mảnh ghép nào nên khả năng chịu tải, nâng đỡ cực kỳ cao.
-          Pallet nhựa lõi thép: đây là loại pallet được gia cố thêm các lõi thép có thể tháo rời ở bên trong. Thiết kế này nhằm nâng cao khả năng chịu tải đến mức tối đa cho pallet nhựa. Nếu so với các loại pallet thông thường khác thì khối lượng chịu tải của nó gấp tới 6 lần.
Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu Các loại pallet nhựa thông dụng nhất hiện nay. Nếu cần bất cứ loại nào hãy liên hệ Nhựa Bình Thuận để nhận được sản phẩm chất lượng nhất.
 
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, 3rd Floor, Tower 1, Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • VPĐD Tập đoàn Nhựa Bình Thuận: 70 Đường số 08, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2 & 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
  • Nhà máy 5: Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 2 - Tổng truy cập 3.054.256
Copyright © 2019 - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top