0 Hotline: 0981123666

Ưu điểm của pallet nhựa mặt kín trong thị trường ngành sản xuất

03/07/2022 - 12:33 PM - 449 lượt xem
Pallet nhựa mặt kín với độ bền cao, chất lượng tốt, sử dụng dễ dàng và linh động hơn trong việc di chuyển. Chính vì vậy, nó được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hiện nay. Bài viết dưới đây, Nhựa Bình Thuận sẽ giới thiệu những đặc điểm và ứng dụng của dòng sản phẩm đặc trưng này.

Đặc điểm của pallet nhựa mặt kín

Sản phẩm pallet nhựa mặt kín là một pallet nhựa có thiết kế một mặt bằng và chúng sẽ không có lỗ như nhiều loại pallet thông thường. Loại pallet này được sử dụng chủ yếu cho việc lưu trữ hàng hóa hàng hóa nhỏ nhẹ, thường là các loại hàng hóa dạng túi, dạng bao, những loại có tính hút ẩm và ở dạng nhỏ sẽ bị lọt qua khe nếu sử dụng các loại pallet thông thường. 
Pallet nhựa mặt kín còn được người ta sử dụng trong các kho hàng có nền hay bị ẩm ướt.
Do có kết cấu 1 mặt bằng, không có lỗ nên pallet nhựa mặt kín cũng chịu tải tốt hơn so với các loại pallet nhựa có lỗ trống. 

Pallet nhựa mặt kín có ưu điểm gì?

- Pallet nhựa mặt kín rất chắc chắn, tuổi thọ cao giúp chúng ta có thể dễ dàng và linh động trong quá trình vận chuyển, sắp xếp, lưu trữ hàng hóa.
- Nguyên liệu để sản xuất là các dòng nhựa an toàn, chất lượng cao. Không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. 
- Pallet nhựa thường thì rất dễ dàng trong việc lau chìu, vệ sinh. Mà pallet nhựa mặt kín lại có một mặt hoàn toàn bằng phẳng không lỗ thì công việc vệ sinh pallet của chúng ta lại càng dễ dàng hơn nữa.
- Cũng do có cấu trúc một mặt bằng cho nên nó cũng có khả năng chống ẩm ướt và nấm mốc rất tốt.
- Pallet nhựa mặt kín rất bền, có thể sử dụng được lâu dài.
- Có nhiều loại mặt hàng ở dạng hạt nhỏ hay một mịn thì dù đã được đóng gói kỹ càng vẫn có khả năng bị lọt xuống sản, làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Sử dụng pallet nhựa mặt kín giúp các doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn mối lo đấy.  
Với những ưu điểm trên thì các doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại pallet này cho các nhà kho của khu công nghiệp hay các nhà kho ngoài bến cảng. Nơi có nguy cơ ẩm ướt cao. Chúng sẽ được sử khi di chuyển, sắp xếp, lưu trữ hay khi vận chuyển hàng hóa đi nơi khác. Ngoài sử dụng ở kho thì nó còn được dùng để sắp xếp các hàng hóa trên xe để vận chuyển đi hay thậm chí là cả phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu hàng hóa. Bởi vậy mà pallet nhựa mặt kín đang ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp vận chuyển.
Sử dụng pallet giúp cho việc nâng lên, hạ xuống của hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện. Giúp cho công nhân tiết kiệm được thời gian và công sức lao động, nâng cao được hiệu quả sản xuất, các doanh nghiệp cũng từ đó mà giảm bớt được chi phí, gia tăng được lợi nhuận.
Là đơn vị sản xuất pallet nhựa mặt kín lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam với các mẫu kệ công nghiệp, kệ trung tải chất lượng tốt có giá thành vô cùng hợp lý. Để được tư vấn chi tiết với giá ưu đãi, khách hàng hãy liên hệ với Tập đoàn nhựa Bình Thuận ngay hôm nay nhé! 
TẬP ĐOÀN NHỰA BÌNH THUẬN
VPGD: Unit L3-03, Tầng 3, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy 2: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
Nhà máy 3 & 4: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
Tel: 0981123666
Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
 
Bình luận Facebook
Phòng CSKH
  • VPGD: Unit L3-03, 3rd Floor, Tower 1, Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • VPĐD Tập đoàn Nhựa Bình Thuận: 70 Đường số 08, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
  • Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Nhà máy 2 & 3: Lô CN – 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nhà máy 4: Km 39, QL5, Vĩnh Hưng, Bình Giang, Hải Dương
  • Nhà máy 5: Lô E, Đường N5, N6, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0981123666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • www.nhuabinhthuan.com.vn
Theo dõi chúng tôi
bản đồ chỉ dẫn
Online: 2 - Tổng truy cập 3.054.154
Copyright © 2019 - Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận Website được thiết kế bởi Tất Thành
0981123666 Top